NHỮNG CON PHỐ LÃNG MẠN KHIẾN TEEN MÊ TÍT

NHỮNG CON PHỐ LÃNG MẠN KHIẾN TEEN MÊ TÍT

3/14/2015 2:24:34 AM

Trầm mặc , cổ kính đó là vẻ đẹp đặc trưng của Hà Nội trái tim của cả nước và không ít con đường , góc phố của Hà Thành đã đi vào trang văn , trang thơ , bởi vẻ đẹp đặc trưng đó . Đường Trần Phú rợp bóng cây xanh , Phan Đình Phùng trầm lắng bên thành cổ , Thanh niên lộng gió Tây Hồ hay Nguyễn Du thì đầy thi vị ...

Đường Phan Đình Phùng .

   08.jpg

      Đường  Phan Đình Phùng con đường lãng mạn , đầy thơ mộng .

Hai bên đường là hai hàng xấu lâu năm xanh mát . Đây còn là con đường có vỉa hè rất rộng và ít người qua lại , các teen có thể cùng bạn bè đi dạo trong không gian vô cùng lý tưởng . Khung cảnh nơi đây không thua kém gì những bộ phim Hàn Quốc và mùa nào cũng đẹp . Mùa xuân , mùa hạ con đường này ngập trong sắc trắng của những bông hoa xấu rụng bên đường , mùa thu , mùa đông con đường trải vàng lá xấu rụng . Con đường này quả là lý tưởng để teen cùng bạn bè có những bức hình kỷ niệm đẹp nhất tuổi học trò . Nơi đây giống như một điểm hẹn thân thương của bao thế hệ học trò . Đường Phan Đình Phùng chính là địa điểm du lịch lãng mạn nhất tại Hà Nội .

 

Phố Kim Mã .

 09.jpg

    Đường Kim Mã thi vị

Phố Kim Mã là một trong những góc phố đẹp nhất Hà Nội .  Mùa xuân cả đoạn đường tràn ngậm sức sống với lộc non xanh biếc của hoa bằng lăng . Mùa  hè thì cả đoạn đường được giải nhiệt bởi những chiếc điều hòa tự nhiên , cùng sắc tím của hoa và màu xanh mướt của lá . Mùa thu , mùa rụng lá tạo nên một khung cảnh hết sức thi vị . Mùa đông , khi cây cối đều chụi lá chỉ còn trơ cành cây khẳng khiu tạo nên một khung cảnh buồn man mác rất đặc trưng của khu phố này . Nơi đây cũng đốn tim không biết bao nhiêu thế hệ học trò , các teen tới đây chụp những bức ảnh kỉ yếu đáng nhớ trong cuộc đời học sinh . Và ngay cả các đôi uyên ương cũng chọn nơi đây làm địa điểm nghi lại khoảnh khắc trọng đại nhất  của cuộc đời . 

 

 Phố Đinh Tiên Hoàng hào hoa.

 10.jpg

Đường Đinh Tiên hoàng nằm ở  trái tim của thủ đô Hà Nội . Trên phố có tháp Hòa Phong di tích còn lại của chùa Báo Ân và bưu điện Hà Nội với chiếc tháp đồng hồ lịch sử . Địa điểm này không chỉ thu hút các teen tới ngao du , mà vào các dịp lễ tết trong năm nơi đây luôn trật cứng người dân xem bắn pháo hoa . Vì mệnh danh là trái tim  của thủ đô cho nên nơi đây luôn là lựa chọn hàng đầu địa điểm vui chơi , ngắm cảnh của teen.

 

Cầu Long Biên .

Một địa điểm không chỉ độc đáo về kiến trúc mà còn mang dấu ấn lịch sử hùng tráng . Cây cầu mang vẻ đẹp rất riêng và rất châu âu ra đời  vào năm 1902 dưới bàn tay của kiến trúc sư nổi tiếng người pháp Gustave Eiffel .

 11.jpg

Vẻ đẹp  cổ kính của cầu Long Biên

Chính tại nơi đây đã chứng kiến bao nhiêu thăng trầm của Hà Nội , chính dấu ấn lịch sử đó khiến cho nơi đây càng  thêm vẻ thiêng liêng và rất đỗi hào hùng . Các teen đua nhau đổ về đây để chụp những bức hình độc đáo , hoặc đi dạo cùng bạn bè sau những giờ học căng thẳng , vừa có cơ hội gần nhau hơn và được ôn lại lịch sử .

 

Hồ Cầu Tình , Phố “ Châu Âu ” thu nhỏ .

12.jpg 

Kiến trúc Châu Âu độc đáo

Nằm sát bến xe Gia Lâm . Không gian hồ Cầu Tình như một thành phố Châu Âu thu nhỏ tại Hà Nội , với những dãy nhà mọc san sát nhau phản chiếu dưới mặt hồ . Chính kiến trúc cũng như mầu sắc độc đáo của những ngôi nhà nơi đây đã thu hút đông đảo các bạn trẻ tới du ngoạn thưởng thức không khí trong lành. con đường này cũng là địa điểm lý tưởng mang lại cho các cặp tình nhân không gian hẹn hò lãng mạn . Nơi đây hứa hẹn mang lại cho các teen một không gian mới lạ khác xa nơi thành thị hào nhoáng , ồn ào .