Lịch khai giảng lớp mùa hè

Lịch khai giảng các lớp 10, 11 và 12 năm học 2018-2019

2/17/2016 11:28:39 PM

 Xin chào toàn thể các bạn học sinh yêu quý!

Các bạn nghĩ sao về kì thi THPT Quốc Gia năm 2018 năm nay?  Thật sự đó là một kỳ thi cực kì vất vả và khó khăn cho các bạn học sinh 2k ( sinh năm 2000). Các bạn phải đối trọi đủ thứ trên đời. Nào thì nắng nóng kéo dài, áp lực ôn luyện thi  và đặc biệt là đề thi “Trên Giời”...  Nhiều bạn đã cố gắng học tập, ôn luyện thi ngày đêm nhưng tinh thần chưa vững nên bị sốc nặng trước kỳ thi này và hậu quả của nó để lại thì tôi giám chắc các bạn đã hình dung ra như thế nào rồi.

 Để chuẩn bị thật tốt cho các kỳ thi THPT và ĐH  các bạn cũng đã cố gắng dùi mài kinh sử, ráo riết tìm cho mình 1 chốn học phù hợp, đáng tin cậy và chất lượng nhất.Nắm bắt được điều đó,Giảng đường DVC tuyển sinh lớp 12 phục vụ cho kỳ thi đại học 2019 và tuyển sinh lớp 10, 11 để trang bị nên kiến thức cơ bản thật tốt, chuẩn bị cho chương trình học tập lớp 12 . Với nhiều tiêu chi Giảng đường DVC đã có được:  Tương tác giữa Thầy và Trò tối đa

·        Quản lý học sinh chặt chẽ, liên hệ với phụ huynh mỗi buổi học

·        Sáng lập, chỉ đạo và trực tiếp đứng lớp bởi thầy Dương Văn Cẩn DVC_ Huyền thoại luyện thi Đại học

·        Đội ngũ giảng viên đẳng cấp pro, đa phần là các thầy cô tiến sỹ, thạc sỹ của các trường: ĐHSP, ĐHQG, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Ngữ...

·        Là lớp chất lượng cao nên sỹ số < 20 học sinh/ 1lớp.Cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5 ó ( sàn gỗ hoặc trải thảm, điều hòa 2 chiều, ....)


Giảng đường DVC hứa hẹn sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các em có thể tiếp thu kiến thức.

Để biết lịch học tại giảng đường các bạn học sinh hoặc phụ huynh có thể làm như sau: Di chuyển chuột vào mục “ Thời Khóa Biểu”. Tại đó sẽ xuất hiện 3 cơ sở để bạn lựa chọn là: Cs BigC, Cs Khâm Thiên, Cs Phố Cổ. Trong mỗi mục đó lại xuất hiện các khối 10, 11 và 12.
 Hãy đọc kỹ lịch học các môn, giáo viên dạy môn đó, ngày khai giảng và cách đăng ký như thế nào  nhé!