Giáo viên

Giáo viên Giảng đường DVC

Đội ngũ giáo viên của Giảng đường DVC 


  Đồng hành cùng với Giảng đường DVC trong công cuộc dìu dắt các em học sinh bước qua ngưỡng cửa đại học là đội ngũ giáo viên nổi tiếng và dày dặn kinh nghiệm. Các thầy cô không chỉ tạo dựng kiến thức căn bản và nâng cao cho các em mà còn am hiểu tâm lý học sinh phổ thông, hướng dẫn các em phương pháp học và kỹ năng học hiệu quả, bồi đắp bản lĩnh xử lý trong mọi tình huống. Đây đều là những nhà giáo tràn đầy tình yêu và nhiệt huyết trong nghiệp trồng người, không chỉ truyền đạt đến cho học sinh những bài giảng kiến thức hay mà còn là những bài học, kinh nghiệm quý giá trong cuộc sống.1.      Thầy Trần Quang Vinh

Hiện đang công tác tại trường Đại học sư phạm Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm luyện thi, gắn liền với phong cách giảng dạy gần gũi, dí dỏm. Đối với mỗi dạng bài tập Thầy Vinh luôn chỉ ra những dấu hiệu đặc trưng để nhận biết đồng thời đưa ra phương pháp giải có tính bao quát giúp cho học sinh có thể vận dung linh hoạt các kiến thức đã học vào các dạng bài tập tương tự. Bằng phương pháp giảng dạy của mình thầy Vinh đã đưa học sinh tới tầm nhìn mới về môn toán học, tích cực tư duy hình học qua các bài giảng của mình. Nhiều học sinh của thầy đạt điểm tối đa trong kỳ thi đại học, cao đẳng.


 

2.      Thầy Dương Văn Cẩn

Thầy Dương Văn Cẩn là giáo viên luyện thi đại học rất nổi tiếng, hiện đang là giáo viên dạy Vật lý trường THPT Việt Đức.

 Với trên 15 năm kinh nghiệm luyện thi đại học với phong cách riêng thầy đã biến môn học khô khan này trở lên cuốn hút hơn nhờ phương pháp: “ Dạy Vật lý bằng thơ”. Thầy luôn được học sinh yêu mến bởi nụ cười gần gũi và sự giúp đỡ tận tình để học trò của mình  đạt được kết quả cao nhất trong học tập. Thầy luôn hướng cho học sinh đi theo đường lối tư duy logic để học sinh hiểu vấn đề sâu, nhớ vấn đề lâu, suy vấn đề rộng, giải quyết vấn đề một cách có hiệu quả. Những ai đã học qua thầy Dương Văn Cẩn chắc hẳn đều có chung dòng cảm xúc và ấn tượng riêng về Thầy. Bằng cách nắm bắt tâm lý học sinh Thầy luôn giải thích cho các em một cách dễ hiểu nhất, gắn liền với cuộc sống chứ không phải bằng ngôn ngữ của Vật lý cứng nhắc. Đối với thầy nghề giáo là nghề của cái “Tâm”. Thầy luôn đặt việc học của học sinh lên hàng đầu, là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bản thân. Sự thành công của học sinh chính là nguồn động viên lớn nhất đối với Thầy.

 

3.      Thầy Nguyễn Anh Tuấn

Thầy Tuấn được nhiều học sinh yêu mến và biết đến qua những bài giảng hữu ích và đầy lôi cuốn với cách giảng chi tiết, dễ hiểu. Thầy luôn hướng dẫn học sinh nhiều mẹo hay khi làm bài, những bí quyết giúp học sinh có thể giải đáp các dạng đề và đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Đồng thời, trong quá trình giảng dạy Thầy Tuấn hệ thống các kiến thức từ dễ tới khó, nhất là đối với những  học sinh chưa có kiến thức căn bản về hóa học.4.       Cô Lê Thanh Thủy

Là giáo viên dạy tiếng anh nhiều năm tại các trung tâm ôn thi nổi tiếng của Hà Nội. Với những ai đã có dịp học Tiếng Anh cô Thủy giảng dạy, đều ấn tượng về phương pháp giảng dạy của cô.  Mỗi vấn đề về ngữ pháp trong các bài học sẽ được trình bày một cách rõ ràng và cặn kẽ nhất, kèm theo bài tập vận dụng được đưa ra linh hoạt theo tình huống sẽ giúp học sinh nắm vững kiến thức và tự tin bước vào kỳ thi đại học, cao đẳng.5.         Cô Nguyễn Hồng Vân.

Với khả năng truyền đạt những kiến thức về văn chương thêm vào đó là chất giọng truyền cảm luôn đem lại cho học sinh những giờ học lôi cuốn và bổ ích. Cô Vân được ví như người truyền lửa cho học sinh, tạo nhiều cung bậc cảm cảm xúc cho học sinh thông qua mỗi bài giảng của mình, giúp cho các em có thể vận dụng được hết kiến thức và kỹ năng làm  văn để đạt điểm cao nhất trong các kỳ thi.

Bình chọn
Bạn thấy sản phẩm của chúng tôi thế nào?
Rất đẹp!
Đẹp.
Bình thường.
Chưa đẹp.
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 5
   Truy cập trong ngày : 144
   Tổng số truy cập : 429765